Khu Công Nghiệp Bắc Phú Cát

  

Khu công nghiệp Bắc Phú Cát nằm trong tổng thể chuỗi công nghiệp, đô thị ven đường 21 và đường cao tốc Láng – Hoà Lạc, là một trong bốn phân khu của đô thị Hoà Lạc. Theo Quy hoạch chi tiết, Bắc Phú Cát là khu công nghiệp sạch với các ngành công nghiệp công nghệ cao, không gây độc hại cho khu vực lân cận như: điện tử, sản xuất hàng tiêu dùng, cơ khí chính xác, vật liệu xây dựng. Tổng mức đầu tư của dự án lên đến 312 tỷ đồng.

Khu công nghiệp này trước mắt sẽ gắn bó chặt chẽ với các khu công nghệ cao, khu Đại học Quốc gia, khu Làng Văn hoá các dân tộc Việt Nam và khu dân cư của đô thị Hoà Lạc, đặc biệt là gắn bó với khu công nghệ cao và đại học quốc gia. Hai khu trên đã làm xong phương án khả thi và khu Công nghệ cao đang khởi công thi công hạ tầng. Lâu dài khu này còn gắn bó với đô thị Xuân Mai, Miếu Môn và Sơn Tây.

Danh sách công ty tại Khu Công Nghiệp Phú Cát

NOTên Công TyNăm Thành LậpĐịa ChỉLoại HìnhNgành Nghề Chính
1DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN MINH NGUYỆT2002Khu công nghiệp Phú Cát, Xã Thạch Hoà, Huyện Thạch Thất, Hà NộiKinh tế tư nhânBán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống

Xem thêm: